Thứ Tư, 18 tháng 9, 2013

Theo nghiên cứu mới đây của các nhà khoa học Mỹ, những bệnh nhân đái tháo đường loại 2 đã có sự cải thiện bệnh nhanh hơn sau khi trải qua phẫu thuật, so với những người chỉ giảm cân nhờ chế độ ăn mà không phẫu thuật. 

Họ phát hiện những bệnh nhân sau phẫu thuật có nồng độ chất branched-chain amino acids (BCAAs) trong máu giảm thấp, kèm theo đó sự chuyển hóa đường trong cơ thể đạt mức ổn định tốt hơn. Trong khi bệnh nhân không phẫu thuật không có được những tác động này.
Phẫu thuật thu nhỏ dạ dày đã trở nên phổ biến nhưng chưa được xem xét trong hướng dẫn điều trị bệnh đái tháo đường. Tuy vậy, các nhà khoa học vẫn đang tìm hiểu thêm về những ảnh hưởng của nó, cũng như các tác động có liên quan đến BCAAs trên bệnh nhân đái tháo đường

0 nhận xét :

Đăng nhận xét

Design by Hao Tran -
Hao Tran